Thảo Minh Group hoạt động nhiều lĩnh vực Bất động sản – Xây dựng – Tài chính – Thương mại và Dịch vụ


Thảo Minh Group ra đời nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất cho khánh hàng. Sau gần 09 năm hoạt động, Thảo Minh Group đã phát triển mạng lưới 26 chi nhánh trên toàn quốc với đội ngũ trên 10.000 cán bộ nhân viên và đã hỗ trợ trên 3.000.000 lược khách hàng tính đến đầu năm 2021.


Thảo Minh Group cam kết mang lại lựa chọn tốt nhất cho khách với phương châm “Khách Hàng Là Gia Đình”. Cùng các giải thưởng do các Đối tác khen tặng và khách hàng bình chọn khẳng định, định hướng phát triển đúng đắn của Thảo Minh Group trong thời gian qua. Tất cả đã góp phần làm hài lòng khách hàng hiện tại và thu hút thêm khách hàng mới, mở rộng mạng lưới khách hàng của Thảo Minh Group với tốc độ nhanh chóng trên thị trường tại Việt Nam.


Tầm Nhìn xây dựng một đội ngũ nhân viên tài chính phát triển với quy mô lớn, cam kết lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống.


Mục Tiêu Thảo Minh Group đang từng bước khẳng định uy tín của một đơn vị năng động, có năng lực, có kinh nghiệm và có trách nhiệm với cộng đồng. Luôn tập trung đổi mới thêm sản phẩm , dịch vụ nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho Khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm hướng tới một đơn vị tốt nhất Việt Nam.